08 2626 6878

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI| NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP

Thông tin

Mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 7.5m, 2 tầng với công năng khoa học và tiết kiệm kinh phí đầu tư đã và đang mang đến một không gian sống tiện nghi cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều gia đình. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và khám phá sự độc đáo của thiết kế đầy đặc sắc này nhé!

Kiến trúc mặt tiền cũng như không gian ngoại thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. KANE đã ứng dụng một cách sáng tạo trong việc thiết kế phân chia bố cục và tỉ lệ hợp lí. Tạo cho mặt đứng ngôi nhà một lớp áo có tỉ lệ hài hòa và bắt mắt nhất. Ngôi nhà được tạo thành từ những hình khối vuông vắn, là những khối hộp với đường nét mạnh mẽ xếp chồng lên nhau. Ban công tạo thành khối hộp nhỏ đưa ra ngoài được bao quanh bởi mảng tường và lam chữ L phía sau, làm cho mặt đứng thêm phần cuốn hút, mảng khối có chính có phụ, tạo điểm nhấn nổi bật nhưng vẫn kết nối với hình khối tổng thể chung.

Bên cạnh tone chủ đạo màu trắng, ngôi nhà còn được điểm xuyến bằng những mảng lam gỗ, cửa kính, lan can kính cường lực, những đường chỉ nổi trên mái, tất cả tạo nên nét đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Với những ngôi nhà ở phố, diện tích để trồng cây xanh là khá ít. Nhưng chắc chắn chúng ta ai cũng sẽ muốn nhà mình có nhiều mảng xanh hơn nữa để tạo cảm giác thư thái. Hiểu được tâm lý đó đội ngũ kiến trúc sư KANE đã tận dụng từng góc nhỏ nhất để tạo những mảng xanh. Từ khoảng sân vườn ở phía trước đến những bồn hoa trên mặt đứng và cả trên cổng nữa. Chúng tôi luôn để tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất, để biến ngôi nhà của gia chủ “không chỉ là nơi để trở về mà còn là nơi để Chill, để buông hết mọi áp lực cuộc sống và tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất”.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền

Phương châm đó luôn theo xuyên suốt trong từng góc nhỏ của ngôi nhà trong thiết kế của chúng tôi. Để biết thêm ngôi nhà đã được đội ngũ kiến trúc sư KANE chăm chút như thế nào hãy cùng chúng tôi xem qua phương án bố trí mặt bằng công năng nhé.

Ở tầng 1 chủ yếu là các không gian công năng phục vụ cho việc sinh hoạt chung của gia chủ như phòng khách, bếp, khu vực ăn uống. Ngày nay guồng quay cuộc sống ngày một nhanh, nên thời gian để các thành viên trong gia đình giành cho nhau càng ít hơn. Nên chúng tôi chú trọng hơn nữa sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Đa số ở tầng một là những không gian mở, Kane đã loại bỏ những vách ngăn để thay vào đó là những không gian thoáng đãng, rộng mở và gắn kết.

Để thực hiện yêu cầu kết hợp cả nét xưa vào nhà ở hiện đại. KANE đã chọn cho gia chủ bộ bàn ghế gỗ ở phòng khách. Các mảng tường được nhấn bằng mặt đá ganite bóng, thanh kim loại vàng đồng và mảng gỗ nâu nhạt. Giúp tạo sự sang trọng  hiện đại mà vẫn pha một ít cổ kính cho không gian phòng khách. Đây cũng là cách mà Kane ngăn chia không gian phòng khách và khu vực ăn uống mà không cần dùng một vách ngăn nào cả.

Bàn ăn cũng được chúng tôi sử dụng vật liệu gỗ, pha thêm nét hiện đại về kiểu dáng.Tạo điểm nhấn bằng đèn thả xanh ngọc, tranh treo tường, lam đứng và mảng ron cong đắp nổi ở phía sau giúp không gian luôn có sự mềm mại, hài hòa.

Khu vực bếp cũng được sử dụng vật liệu chính xuyên suốt là gỗ kết hợp với cánh tủ Acrylic bóng trắng. Tạo cho không gian bếp thêm phần nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Góc nhìn xuyên suốt từ phòng khách đến bếp

Khu bếp

Với garage, Kane không lựa chọn vách ngăn tường đặc thông thường mà sử dụng vách kính để gia chủ ở trong nhà nhưng vẫn có thể ngấm nhìn chiếc “xế hộp” của mình.

Góc nhìn từ phòng khách ra garage

Việc chăm chút cho từng góc trong nhà không dừng lại ở đó. KANE còn tạo cho gia chủ những góc xanh rất “ chill”. Đó là là khoảng xanh sân vườn nhỏ nằm bên cạnh bàn ăn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi vừa ăn vừa có thể nhìn ngắm hoa cỏ đung đưa, nhìn cá bơi lượng. Mảng xanh này được KANE khéo léo đặt ở giữa ngôi nhà, các thành viên trong đình ở phòng khách, ở bếp, ở trong phòng ngủ đều có thể ngắm nhìn và tận hưởng.

Góc “Chill” sân vườn đặt giữa nhà

Vấn đề ánh sáng cho nhà hộp cũng là một vấn đề mà kiến trúc sư KANE quan tâm. Nếu ngôi nhà không được thông gió và lấy sáng tốt thì sẽ rất bức bí và tốn kém năng lượng, sức khỏe các thành viên cũng sẽ bị ảnh hưởng. Để giải quyết bài toán đó chúng tôi đã bố trí giếng trời ở cầu thang, và đặt cầu thang ở giữa, kết hợp khoảng sân vườn thông tầng mà KANE đã giới thiệu ở trên làm cho ngôi nhà luôn có được ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông xuyên suốt giúp nâng cao chất lượng môi trường sống và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Ở tầng 2, chủ yếu là không gian làm việc, phòng ngủ và phòng thờ

Chúng tôi tách phòng thờ ra một góc riêng quay về hướng đường chính, tạo sự trang nghiêm và tách biệt với các không gian sinh hoạt khác.

phòng thờ

Tiếp theo là phòng ngủ master, mở ra phía trước là khoảng ban công rộng, được tách tường 2 bên để tạo sự riêng tư với những ngôi nhà lân cận nhưng vẫn lấy được ánh sáng và view bên ngoài. Khoảng ban công có chiều rộng 1m8 để gia chủ tạo thành một vườn cây nho nhỏ cho mình.

Phòng ngủ master sử dụng tone trắng chủ đạo. Tường đầu giường ngủ được trang trí bằng những mảng gỗ nâu xám, lam và kính bóng. Kính tạo cho không gian phòng ngủ có cảm giác rộng hơn. Mảng tường trang trí kết hợp đèn led cam nhạt làm không gian ngủ thêm phần sang trọng và ấm cúng.

Nhìn vào không gian này ta sẽ thấy nổi bật lên là giường ngủ và bộ sofa xanh ngọc. Đây là điểm nhấn nổi bật trong phòng ngủ. Sofa được đặt ở góc cảnh quan thông tầng để gia chủ có thể dễ dàng cảm nhận những luồng gió mát và ngắm nhìn từng khoảng xanh trong từng không gian sống.

Phòng ngủ master

Phòng ngủ con sử dụng tone màu xanh tươi sáng kèm theo ghế bench để thư giản và ngắm nhìn góc chill xanh ngát của nhôi nhà.

Phòng ngủ dành cho bé

Bên cạnh đó từ cả 2 phòng ngủ đều có thể ngắm nhìn khoảng sân vườn “Chill” ở giữa, những khoảng xanh để thư giản và tận hưởng là ở khắp mọi nơi. Không chỉ lấy sáng tốt mà còn giúp thông gió hiệu quả cho phòng ngủ. Luôn có một luồng khí sạch mát lành được Kane đưa vào từng góc nhỏ của ngôi nhà.

Góc nhìn từ phòng master xuống góc “chill” phía dưới

Góc nhìn từ phòng ngủ của bé xuống góc “chill” phía dưới

Khu sinh hoạt chung kết hợp làm việc và học tập được đặt ở giữa 2 phòng ngủ, nó không chỉ mang ý nghĩ là không gian đệm, không gian kết nối của gia đình mà nó còn tạo một khoảng phân tách, tạo sự riêng tư cho không gian phòng ngủ. Ở đây, chúng tôi dùng hoàn toàn bằng kính cường lực, để tận dụng hết view về khoảng xanh. Tạo tinh thần thoải mái cho lúc nghỉ ngơi cũng như nâng cao sự tập trung trong lúc làm việc và học tập. Và tất nhiên rồi, tất cả các không gian đều được chiếu sáng và thông gió một cách tự nhiên.

Khu sinh hoạt chung & làm việc

Nhà vệ sinh chung của tầng 2 được đẩy về góc phía sau cầu thang gần khoảng sân phơi. Khoảng hành lang ra sân phơi đồng thời tạo sự ngăn cách không gian Wc với các không gian khác. Cửa nhà vệ sinh được ngăn che bởi vách phòng ngủ, không quay trực tiếp ra các phòng ngủ hay khoảng không gian sinh hoạt chung nào.Tất cả đều được đội ngũ kiến trúc sư cân nhắc và bố trí khoa học nhất. Tất cả đều là vì muốn tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho khách hàng.

nhà vệ sinh chung

Đến đây chúng tôi đã hoàn tất phần giới thiệu về dự án của chúng tôi rồi. Chúng tôi muốn cùng bạn tạo nên kiệt tác giành riêng cho bạn, hãy tin tưởng và giao phó ngôi nhà bạn cho chúng tôi nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

CÔNG TY TNHH KANE | THIẾT KẾ  – THI CÔNG – GIÁM SÁT

EMAIL: KANECOMPANYLTD@GMAIL.COM

HOTLINE: 08 2626 6878 – 0852 129 379

Đơn giá thiết kế

Đơn giá thi công phần thô

Đơn giá thi công hoàn thiện

Thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín chất lượng

Mô tả

Quy mô:   2 tầng

Dự án:      Nhà phố