08 2626 6878

Không khí Giáng Sinh ở gia đình KANE.

Không khí Giáng Sinh ở gia đình KANE.

Bạn ơi, Mùa Giáng Sinh của bạn thế nào?

?Santa Claus is coming to town?

Mỗi khi nghe thấy những giai điệu này, là giống như nghe được cả sự rộn ràng, nghe được tâm trạng háo hức kì lạ mà chẳng ai có thể lý giải được. Khoảng thời gian với sự bồi hồi của những ngày cuối năm se lạnh, nhưng không khí lại vô cùng ấm áp. Giai điệu Giáng Sinh ngân lên bất chợt khi ta đi dạo trên đường phố, đang thư giãn ở nhà cùng với gia đình, cũng có thể là đang miệt mài làm việc ở công ty, hoặc là đang “tám” ti tỉ câu chuyện với những người bạn vui tính.

Giáng Sinh cứ tự nhiên đến vậy, một thời điểm xinh đẹp nhất trong năm như để tô điểm thêm cho tâm hồn của mỗi người chúng ta.

Hòa cùng với không khí dịp lễ rộn ràng, để kỉ niệm Mùa Giáng Sinh này, chúng mình đã tất bật trang hoàng và chuẩn bị rất nhiều thứ để bổ sung niềm vui cho tinh thần của cả gia đình Kane.

Một cây thông Noel là không thể thiếu rồi phải không nào ?

Chúng mình đã cùng nhau hớn hở lựa từng quả thông, quả châu, từng chiếc nơ, từng dây kim tuyến, dây đèn,.. làm nên một cây thông Noel xinh đẹp lộng lẫy. Rồi đến những hộp quà, mặc dù không phải người gói quà chuyên nghiệp nhưng khi nhìn lại thành phẩm thì ai nấy đều bật cười vui vẻ và tự hào với hộp quà chính mình gói ra.

Từng góc nhỏ trong ngôi nhà Kane đều được chúng mình chăm chút, để mỗi thành viên có thể cảm nhận được một không khí Giáng Sinh vui tươi, tích cực, tinh thần làm việc cũng sẽ thoải mái hơn, hiệu suất công việc cũng tăng cao hơn rất nhiều. Công việc áp lực thì đã sao nào, chúng mình cùng ngắm cây thông một tí rồi boost năng lượng tiếp tục tạo ra những sản phẩm hoàn hảo gửi đến khách hàng thôi ?? À, ngoài ra đây còn là một kỉ niệm đẹp và đáng quý mà có lẽ mỗi thành viên sẽ luôn nhớ mãi đấy nhé ?

 

A Christmas worth remembering, the best you’ll ever see ❤❤

KANE xin chúc tất cả các bạn thân yêu một Mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!

Tặng bạn một câu hát: “All Kane want for Christmas is you” ??

https://www.youtube.com/watch?v=3ejNwMgiJD8