08 2626 6878

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN – NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN – NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

Công Ty Xây Dựng Uy Tín – Từ xưa đến nay trong tất cả mọi việc “Uy Tín” là thước đo về giá trị cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất!

Đặc biệt, trong lĩnh vực xây dựng đặc thù với sản phẩm là vô hình, thời gian thiết kế & thi công dài và giá trị sản phẩm lớn thì “Xây Dựng Uy Tín” là một giá trị cốt lõi để khách hàng/ chủ nhà quyết định chọn một đơn vị/ nhà thầu để giao phó/ ủy thác toàn bộ cho ngôi nhà/ dự án của mình.

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Tập hợp một số dự án thực tế KANE đã làm cho khách hàng: Tại Đây

Công Ty Xây Dựng Uy Tín là gì?

Một công ty xây dựng được cho là có Uy Tín khi mà họ luôn mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng gần như là tuyệt đối trong tất cả mọi giai đoạn của dự án (vòng đời dự án). Từ những buổi gặp gỡ nói chuyện sơ khai ban đầu cho đến giai đoạn bàn giao và dịch vụ hậu mãi về sau (bảo hành & bảo trì dự án).

Thiết kế thi công trọn gói uy tín KANE: Tại Đây

Luôn thành thật với khách hàng của mình và làm đúng hoặc hơn cả cam kết đối với khách hàng. Làm dự án cho khách hàng mà như thể đó là dự án của chính mình vậy, cẩn thận – kỹ lưỡng từng chút một.

Về Chúng Tôi - KANE Xây Dựng Uy Tín

KANE – CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Công Ty Xây Dựng Uy Tín ?

Có nhiều cách khác nhau để có thể nhận biết một Công Ty Xây Dựng Uy Tín hay Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín hay không. Bằng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số bước sau để dễ dàng nhận biết về sự “Uy Tín” của một Công Ty Xây Dựng:

CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

   I. Người Đứng Đầu – Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Trong bất kể lĩnh vực nào bất kể tổ chức nào, không chỉ riêng lĩnh vực xây dựng. Để đánh giá mức độ tín nhiệm (Sự Uy Tín) của một đơn vị hay tổ chức, điều đầu tiên chúng ta cần làm là tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến người đứng đầu tổ chức đó là ai?

Chúng ta cần biết rằng tổ chức đó được sáng lập và điều hành bởi ai? Uy Tín của cá nhân người đó như thế nào? Trình độ học vấn ra sao?

Xét riêng trong lĩnh vực xây dựng:

♥ Chúng ta cần nắm được thông tin về cá nhân đứng đầu tổ chức có trình độ và sự am hiểu nhất định đủ để hành nghề xây dựng hay không? Nếu họ không có đủ kiến thức và trình độ xây dựng thì bạn có an tâm giao phó ngôi nhà/ dự án của mình cho họ hay ko?

Giống như người xưa có câu “Cha nào Con nấy” thì trong tổ chức cũng tương tự như vậy “Người đứng đầu thế nào thì nhân viên của họ thế ấy”. Người đứng đầu không đủ năng lực thì nhân viên của họ phần đa cũng sẽ có năng lực kém.

Hiển nhiên, không phải là tuyệt đối, vẫn có một số trường hợp nhỏ, người đứng đầu không có bằng cấp nhưng họ lại học ở trường đời và va vấp nhiều thì cũng tạo nên họ là một nhà lãnh đạo đầy tài năng (Chỉ là số hiếm và đếm trên đầu ngón tay mà thôi).

♥ Thông qua các mối quan hệ và mạng xã hội, hãy rà soát xem phong cách sống của người đứng đầu thế nào? họ có vướng vào bê bối hay nhận nhiều đánh giá tiêu cực từ mọi người hay không?

Như vậy thì chúng ta cùng lướt qua xem Người Đứng Đầu của KANE là ai?

♥ Xuất phát điểm là cựu học sinh Trường Chuyên Quang Trung – Tỉnh Bình Phước. Sau đó, ông Nguyễn Bá Khanh theo học đại học tại Trường Đại Học Kiến Trúc Tp. HCM, tại trụ sở chính của trường 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM.

Dưới sự dẫn dắt của thầy trưởng khoa xây dựng khi đó là thầy Nguyễn Khắc Mạn, ông tốt nghiệp đại học loại ưu.

♥ Sau khi chính thức tốt nghiệp đại học, ông chính thức nhận được ngay công việc tại các tổ chức tư vấn xây dựng trong nước và quốc tế, đồng thời kinh qua nhiều vị trí từ cấp bậc thấp và dần leo lên cấp bậc cao. Được tham gia vào các khâu từ tư vấn thiết kế cho đến giám sát thi công hiện trường, tham gia các cuộc họp cấp cao giữa các nhà lãnh đạo tổ chức tư vấn và chủ đầu tư.

♥ Trong suốt quá trình làm việc, với sự đam mê đào thật sâu và hiểu thật cặn kẽ về kiến thức chuyên nghành xây dựng, ông quyết định theo học Thạc Sĩ tại một ngôi trường danh giá hàng đầu Miền Nam Việt Nam về đào tạo nghành kỹ thuật xây dựng, đó là Trường Đại Học Bách Khoa Tp. HCM, tại trụ sở chính của trường 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM.

Một chặng đường đầy gian nan và thử thách khi vừa làm việc (vài trò quản lý) vừa học nâng cao. Dưới sự dẫn dắt của thầy trưởng khoa xây dựng khi ấy thầy PGS. TS Bùi Công Thành & Cô PGS. TS Nguyễn Thị Hiền Lương, ông tốt nghiệp cao học loại ưu (vừa là lớp trưởng vừa là người có kết quả học tập ấn tượng nhất lớp).

Master Graduation

Master Graduation

♥ Mỗi người có một chí hướng riêng mà bản thân theo đuổi, trong khi bạn bè ông chọn con đường giảng dạy trở thành giảng viên ở các trường đại học danh tiếng ở TP. HCM, ông quyết tâm theo đuổi đam mê của chính đó là:
“Một hành trình dài trên con đường tạo ra những dự án nhà ở/ cửa hàng chất lượng & đẹp phù hợp với nhu cầu của mỗi người” – với khẩu ngữ “A Better Place – A Better Future”. Bằng chính niềm đam mê đó ông đã tạo ra thương hiệu KANE cho đến ngày hôm nay !!!

Công Ty Xây Dựng Uy Tín

A BETTER PLACE – A BETTER FUTURE

 • Với trên 12 năm kinh nghiệm hành nghề xây dựng, ông đã được bạn bè, đối tác và khách hàng ghi nhận về mức độ uy tín của bản thân, đồng thời ông nhận được các chứng chỉ hành nghề xây dựng trong nước https://nangluchdxd.gov.vn/ và quốc tế như IStructE

⇒ Truy cập vào trang thông tin của Bộ Xây Dưng theo đường Link phía trên, sau đó nhập đầy đủ thông tin để kiểm tra năng lực hành nghề xây dựng bạn nhé:

chung chi nang luc ca nhan

Chứng Chỉ Năng Lực Cá Nhân Hành Nghề Xây Dựng

        ⇒ Theo luật xây dựng việt nam, Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng được phân thành 3 thứ hạng: Hạng I, Hạng II, Hạng III tương ứng với năng lực của từng cá nhận đáp ứng yêu cầu để được cấp chứng chỉ. Hạng I, là thứ hạng cao nhất, được hành nghề với hầu hết mọi quy mô công trình từ thấp tầng cho đến cao tầng.

   II. Năng Lực Tổ Chức – Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Nhắc đến tổ chức hay công ty thì chúng ta không thể nào không soi xét xem công ty đó có đủ năng lực hay không?

Đầu tiên, là xem công ty đó có được thành lập một cách bài bản hay không và có còn đang hoạt động hay không:

⇒ Bạn sẽ có ngay kết quả thông qua việc tìm kiếm Mã Số Thuế (MST) của công ty đó

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra thông tin về doanh nghiệp, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách đơn giản và chính xác nhất là truy cập vào trang thuế nhà nước:

 •     Click vào đường link: https://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp
 •     Sau đó bạn điền chính xác thông tin vào 2 mục: Mã Số Thuế (Của công ty bạn đang tìm hiểu) & Mã Xác Nhận
 •     Rồi nhấn: Tra Cứu
ma so thue

Tra Cứu Thông Tin Doanh Nghiệp/ Công Ty

Sau đó, chúng ta cần xem công ty có được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hay không:

⇒ Bạn sẽ có ngay kết quả thông qua việc tra cứu Chứng Chỉ Năng Lực Tổ Chức của công ty đó

Chúng ta sẽ kiểm nghiệm thông tin chính thống trên Cổng Thông Tin Điện Tử Bộ Xây Dựng nhé:

 • Click vào đường link: https://nangluchdxd.gov.vn/
 • Nhấn chọn mục: Tìm trong tổ chức
 • Sau đó điền đầy đủ tên công ty
 • Rồi nhấn vào biểu tượng tìm kiếm
nang luc hoat dong to chuc 1

Tra Cứu Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Của Doanh Nghiệp/ Công Ty

 • Để xem thông tin chi tiết, bạn click vào mục “Chi tiết tổ chức” như trên hình

nang luc hoat dong to chuc 2

Chi Tiết Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Của Doanh Nghiệp/ Công Ty

chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng KANE - xây dựng uy tín

Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng – KANE

Cuối cùng, chúng ta cần xem xét Năng Lực Thực Tế của công ty là như thế nào:

⇒ Khi nhắc đến “Năng Lực Tổ Chức” thường thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến khả năng “Tài Chính Doanh Nghiệp”, nhưng thường thì trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng hầu như rất khó để chúng ta có thể biết được chính xác “Tài Chính” của một Công Ty Xây Dựng là ở mức độ nào ?

   Dân gian hay có câu truyền miệng rằng “Xây Dựng là lĩnh vực tay không bắt giặc”. Suy cho cùng thì nó hợp lý, vì hầu hết các công trình xây dựng nhà ở/ cửa hàng hầu hết làm việc dựa trên sự tín nhiệm để giao phó và thanh toán theo tiến độ hợp đồng đã cam kết với nhau (Tức là làm đến đâu thanh toán đến đó, thanh toán theo từng giai đoạn).

  Vì vậy, chúng tôi sẽ mách bạn theo cái cách riêng của chúng tôi để quý khách hàng có thể đánh giá một đơn vị nhà thầu xây dựng:

 • Một tổ chức bài bản trước tiên cần có một địa chỉ Website được đầu tư bài bản để giới thiệu và truyền tải mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Chúng ta có thể thấy được quy trình làm việc, quy cách tổ chức & đội ngũ nhân sự …

        → Hãy kiểm tra ngay Website của chúng tôi nhé: https://kanecompanyltd.com/

 • Một đơn vị đủ năng lực thi công khi họ có trang bị cho mình đầy đủ các trang thiết bị máy máy móc cần thiết nhằm phục vụ cho công tác thi công đạt chất lượng tốt nhất

         → Hãy kiểm tra KANE xem nhé: Với quy mô kho chứa trang thiết bị máy móc trên hàng trăm m, chứa hàng trăm giàn giáo, chống tăng, mâm thao tác … & đầy đủ máy móc sẵn sàng triển khai cho dự án.

KHO THIẾT BỊ THI CÔNG - XÂY DỰNG UY TÍN

Kho Thiết Bị Thi Công 

   III. Kinh Nghiệm

Nói đến Kinh Nghiệm thì đây là phần nội dụng được trích lọc ra từ hai phần nội dung phía trên nhưng sẽ cụ thể hơn.

Chúng ta cần phải xem xét song hành về kinh nghiêm cá nhân của người đứng đầu và kinh nghiệm của tổ chức/ công ty.

Ở khía cạnh cá nhân, một người được coi là có kinh nghiệm tốt và đủ khi tham gia hoạt động xây dựng một cách liên tục, kinh qua các khâu từ thiết kế, thi công cho đến giám sát, từ 7 năm trở lên.

Lý do tại sao chúng tôi lại đưa ra mốc kinh nghiệm này, xét theo đúng Luật Xây Dựng thì điều này ứng với một người được cấp chứng chỉ hành nghề cao nhất (Hạng I) khi họ đủ năng lực, xét theo thực tế thì đó là quãng thời gian mà một người khi tốt nghiệp từ các trường đại học cần phải có để có đủ thời gian va chạm nhằm thuần thục các kỹ năng thực tiễn.

Ở khía cạnh tổ chức, một tổ chức được coi là có kinh nghiệm tốt và đủ khi tham gia hoạt động xây dựng một cách liên tục, có các dự án thực tế triển khai liên tục từ khâu thiết kế cho đến thi công & giám sát, từ 5 năm trở lên.

Lý do chúng tôi đưa ra cột mốc như vậy, bởi vì một doanh nghiệp/ tổ chức mới thành lập từ 1 – 3 năm chỉ được xem là một công ty khởi nghiệp.

Có những đơn vị thậm chí không có bất kỳ dự án nào hoặc chỉ nhận được những phần công việc xây dựng nhỏ mà thôi, với quãng thời gian nêu trên chúng tôi nghĩ doanh nghiệp đó phải làm qua ít nhất trên 10 công trình … và đó là những trải nghiệm thực tế giúp doanh nghiệp thu được kinh nghiệm tốt nhất.

Hành Trình 10 Năm Của KANE

Hành Trình 10 Năm Của KANE

   IV. Dự Án Thực Tế

Cổ nhân có câuCó Thực Mới Vực Được Đạo, câu nói này hoàn toàn đúng trong mọi lĩnh vực kinh doanh, không chỉ riêng gì lĩnh vực xây dựng !

Cho dù bạn có nói dong nói dài, quảng cáo truyền thông, tạo ra những bài post/ câu chuyện hấp dẫn với những hình ảnh vô cùng bắt mắt người xem, nhưng thực tế thì bạn làm không ra gì hay không có gì để làm, thì mọi thứ đều là những thứ rác rưởi và vô nghĩa với khách hàng mà thôi.

Cho nên, hãy kiểm tra xem công ty đó đã làm những dự án gì và thực tế những dự án của công ty làm như thế nào, có đạt chất lượng hay không ?

⇒ Bạn sẽ dễ dàng có được thông tin này thông qua Website & các trang mạng xã hội của công ty. Vì đó là nơi mà mỗi doanh nghiệp lưu trữ và chia sẽ mọi thông tin liên quan đến dự án mình đã làm và đang làm.

     → Phải kiểm tra ngay KANE mới được: Được thành lập từ năm 2019 bởi một người có thâm niên kinh nghiệm dày dặn & trình độ học vấn cao, với khẩu hiệu “A Better Place – A Better Future” tâm niệm là mang đến cho khách hàng “một nơi ở/kinh doanh tốt đẹp hơn nhằm tạo ra nguồn năng lượng tích cực và gặt hái được tương lai tươi sáng hơn”. KANE đã từng bước chinh phục khách hàng của mình, kể cả những vị khách hàng cực kỳ khó tính.

         Hãy xem qua những dự án tiêu biểu của KANE ứng với từng phân khúc cụ thể nhé:

 • Dự Án Biệt Thự:
Biet Thu - Thiet Ke Thi Cong Tron Goi - Xây Dựng Uy Tín

Biệt Thự – Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Biệt Thự – Bàn Giao Đưa Vào Sử Dụng

 • Dự Án Nhà Phố:
Nha Pho - Thiet Ke Thi Cong Tron Goi - Xây Dựng Uy Tín

Nhà Phố – Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Nhà Phố – Tận Hưởng Không Gian Sống Theo Cách Riêng Của Bạn

 • Dự Án Nhà Mái Thái:
Nha Mai Thai - Thiet Ke Thi Cong Tron Goi - Xây Dựng Uy Tín

Nhà Mái Thái – Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Nhà Mái Thái – Bàn Giao Đưa Vào Sử Dụng

 • Dự Án Căn Hộ:
thiet ke thi cong can ho tron goi

Căn Hộ – Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Căn Hộ – Bàn Giao Đưa Vào Sử Dụng

 • Dự Án Cửa Hàng:
Shop - Thiet Ke Thi Cong Tron Goi

Shop – Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Shop – Bàn Giao Đưa Vào Sử Dụng

⇒ Đến đây thì bạn có thể hình dung được KANE đã làm những dự án nào và chất lượng ra sao. Chúng tôi mời bạn tham khảo bảng giá thiết kế & thi công nhé, hãy click vào Links dưới đây bạn nhé:

Giá Thiết Kế

Giá Thi Công Phần Thô

Giá Thi Công Phần Hoàn Thiện

   V. Đánh Giá Từ Khách Hàng & Người Khác

Cuối cùng, điều mà mỗi chúng ta đều quan tâm và mang tính xác thực cực kỳ cao, đó là hãy xem xem Công Ty đó trong mắt những Khách hàng & Người khác là như thế nào?

Chúng tôi nhắc đến hai nguồn đánh giá là “Khách Hàng & Người Khác”, nếu là Khách Hàng thì ám chỉ đến người đã sử dụng dịch vụ của công ty rồi, còn “người khác” ở đây chúng tôi muốn đề cập đến nhóm người có theo dõi và ủng hộ thương hiệu (Công ty nào đó).

Nếu một Công Ty nào đó làm tốt làm đúng như những gì đã cam kết với khách hàng hoặc còn làm hơn cả cam kết thì chắc chắn rằng họ sẽ nhận được những lời khen, những bình luận rất tích cực , cũng như khách hàng sẵn sàng giới thiệu khách hàng mới và giới thiệu đến mọi người xung quanh.

Còn nếu như một Công Ty nào đó nhận được những phản hồi tiêu cực hay bị bóc phốt thì khách hàng cần phải xem xét lại thật kỹ, cho dù Công Ty đó có lâu đời hay làm quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông cũng cần cân nhắc kỹ trước khi giao phó. Vì không một ai đi nói xấu người khác nếu không có chứng cớ hoặc vô cớ hãm hại người khác sẽ bị pháp luật trừng trị, cũng như ở đời sẽ có quy luật “Nhân – Quả” mà thôi.

Chúng tôi mách bạn cách tìm kiếm những đánh giá này từ đâu nhé:

 1. Tìm kiếm những đánh giá về Công Ty đó trên Google
 2. Tìm những đánh giá trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Linkedin, Zalo …
 3. Tìm những đánh giá từ khách hàng cũ trên chính Website của công ty đó

→ Let’s go: Kiểm tra ngay KANE thôi nào !!!

 • Search trên Google: Công Ty KANE
google search kane

Google search KANE

 • Social Network (Mạng xã hội):

Facebook: https://www.facebook.com/kanecompanyltd/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/kane-company-ltd/mycompany/?viewAsMember=true

Youtube: https://www.youtube.com/@KANECOMPANYLTD

Pinterest: https://www.pinterest.com/kanecompanyltd/

Zalo: 0852 129 379

Chúng tôi muốn góp phần tạo nên một cộng đồng xây dựng lành mạnh, cung cấp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Khách hàng hãy tinh ý để chọn cho mình một Công Ty Xây Dựng Uy Tín Thực hiện dự án của chính mình bạn nhé !!!

Hotline: 08 2626 6878 – 0852 129 379

Công Ty TNHH KANE | Thiết Kế – Thi Công – Giám Sát

Chất Lượng – Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp