08 2626 6878

Thi Công Phần Thô – Đơn Gía và Danh Mục Vật Tư

Thi Công Phần Thô – Đơn Gía và Danh Mục Vật Tư

Thi Công Phần Thô là giai đoạn đầu tiên khi xây nhà và quá trình này có thể nói là quan trọng nhất. Vì bước này quyết định đến tuổi thọ, độ bền và chắc chắn của ngôi nhà sau này.

Khi xây nhà, mọi người thường lo lắng về phần thô nhiều hơn so với những phần còn lại, đặc biệt quan tâm và giám sát với nhiều vấn đề khi thi công. Và câu hỏi được đặt ra là cách tính giá xây dựng phần thô như thế nào, giá thi công phần thô bao nhiêu tiền? Dưới đây KANE xin gửi đến quý khách Đơn giá thi công phần thô mới nhất.

Phần thô được biết khi xây dựng càng chăm chút thì các hạng mục thi công phía sau sẽ càng thuận lợi. Khi xây dựng phần thô tốt thì sau một thời gian gia chủ muốn sửa chữa nhà hoặc xây dựng thêm cũng là việc khá dễ dàng.

Ngày nay, nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, mức giá của các công ty lại có nhiều sự dao động khiến nhiều khách hàng không khỏi mệt mỏi khi tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ với những sản phẩm chất lượng. Và KANE tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công uy tín, chuyên nghiệp, với mức giá bình ổn cạnh tranh, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng cũng như tâm lý của khách hàng luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho tổ ấm tương lai của mình, từng vật liệu trong gói xây dựng phần thô được KANE cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng.

Sau đây KANE xin gửi đơn giá phần thô để quý khách tham khảo như sau:

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 

Đơn giá thi công phần thô

* Đơn giá sẽ được cập nhật liên tục theo từng quý và năm

Để quý khách có cái nhìn khách quan hơn, sau đây là hình ảnh minh họa vật liệu thô hai gói Phổ thôngCao cấp của chúng tôi:

GÓI THI CÔNG PHẦN THÔ PHỔ THÔNG

Gói phổ thông

Gói Phổ Thông xây dựng phần thô

GÓI THI CÔNG PHẦN THÔ CAO CẤP

Gói Cao Cấp

Gói Cao Cấp xây dựng phần thô

Ngoài ra trong quá trình xây dựng phần thô, quý khách hoàn toàn có thể thay đổi vật liệu thô theo sở thích của mình. Tùy theo thương hiệu mà quý khách lựa chọn, giá xây dựng phần thô có thể tăng hoặc giảm xuống ở một mức nhất định.

Với châm ngôn “Chất lượng – Uy tín”, KANE cam kết sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng, luôn tuân thủ theo đúng quy trình thi công, đảm chất lượng công trình khi hoàn thành.

Chính sách bảo hành tại KANE:

  • 08 năm đối với phần thô
  • 02 năm đối với phần hoàn thiện

Với chính sách bảo hành này, đây không chỉ là một con số đơn thuần mà đây là mục tiêu của KANE, chúng tôi luôn hoàn thành các công trình một cách chất lượng nhất, tốt nhất, đem đén sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Chất lượng của công trình và sự hài lòng của quý khách luôn là niềm tự hào và là động lực đối với KANE. Vì thế, KANE sẽ vô cùng vinh hạnh khi được lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công cho mái ấm tương lai của quý khách, và chắc chắn quyết định đó là lựa chọn chính xác tuyệt đối.

Tham khảo đơn giá thiết kế của KANE tại đây

Tham khảo đơn giá thi công hoàn thiện của KANE tại đây

Vậy là KANE đã gửi đến bạn bảng giá xây dựng phần thô với 2 gói thi công cụ thể như trên. Để được tư vấn miễn phí và báo giá một cách chi tiết nhất xin vui lòng liên hệ:

Hotline 08 2626 6878 – 0852 129 379

———————————————————————————————————————————————————————

Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại đây

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín

Công ty TNHH KANE | Thiết kế – Thi công | Chuyên nghiệp – Uy tín