08 2626 6878

Tại sao chọn KANE thiết kế và thi công cho ngôi nhà bạn?

Tại sao chọn KANE thiết kế và thi công cho ngôi nhà bạn?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế hoạt động trên phạm vi cả nước. Đặc biệt Công Ty TNHH KANE chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam và luôn giữ vững tinh thần “ Uy Tín và Chuyên Nghiệp”. Tự hào với những đánh giá tích cực, khen ngợi từ khách hàng dựa trên các công trình mà chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho Quý Khách Hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm đẹp với giá thành tốt nhất và KANE rất hạnh phúc vì thương hiệu của chúng tôi ngày một lớn mạnh và trở thành chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng.

Chứng Chỉ Năng Lực Tổ Chức Thiết kế -Thi Công - Giám Sát

Chứng Chỉ Năng Lực Tổ Chức Thiết kế -Thi Công – Giám Sát

6 lý do Quý Khách Hàng nên chọn KANE thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình:

1. Kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình từ nhỏ đến lớn.

2. KANE cung cấp Thiết Kế & Sản Phẩm và Mẫu Mã đẹp & thiết thực

Luôn cập nhật mẫu mã và thiết kế, cập nhật xu hướng để đưa ra các sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, với sự đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi tự tin rằng, với sự sáng tạo và nắm bắt ý tưởng tốt, sẽ đưa ra sản phẩm và thiết kế đáp ứng được mong muốn và làm hài lòng Bạn.

Biệt thự Bình Dương

Biệt thự Bình Dương

Biệt thự Bình Phước

Biệt thự Bình Phước

Xem thêm các dự án của KANE tại đâyhttps://kanecompanyltd.com/du-an

3. KANE cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu

  • Thiết kế sáng tạo, thi công chất lượng, giám sát tận tình
  • Luôn tư vấn chi tiết và tận tình cho Quý Khách Hàng về dịch vụ cũng như giá cả phù hợp.
  • Đảm bảo tiến độ, luôn theo dõi, giám sát và quản lý chất lượng Công trình thi công.
  • Làm việc chuyên nghiệp – uy tín, luôn có quy trình làm việc bài bản.

Xem thêm Tư vấn online và quy trình làm việc của KANE tại đây: https://kanecompanyltd.com/tu-van-va-thiet-ke-online.html

4. Giá cả

Đơn giá xây dựng và thiết kế luôn là tâm điểm chú ý nhất của nhiều chủ đầu tư. Vì giá cả là một vấn đề không thể tránh khỏi khi lên kế hoạch để xây dựng một ngôi nhà lý tưởng. Vì thế chúng tôi cam kết KANE là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng với chi phí phù hợp nhất.

KANE đang có chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng giảm 50% phí thiết kế khi nhận thi công phần thô. Miễn Phí 100% khi nhận thi công trọn gói.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm bảng giá thiết kế & thi công tại đây: https://kanecompanyltd.com/bang-bao-gia

5. Thái độ phục vụ

Chúng tôi hiểu rằng thái độ phục vụ chính là cầu nối để đem khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp. Bởi vậy, ngoài kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên KANE còn được đào tạo một cách bài bản những kỹ năng phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệpMọi ý kiến khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ triệt để 24/24 qua các hình thức (Điện thoại, Email, Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter…)

6. Luôn coi trọng mối quan hệ bền vững – lâu dài

KANE đã được thành lập, xây dựng và phát triển tới ngày hôm nay là dựa trên tinh thần hợp tác, tin tưởng của Quý Khách Hàng. Với chúng tôi, chính điều đó là kim chỉ nam cho KANE ngày càng phát triển để đem lại các sản phẩm – dịch vụ – chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được lòng hiếu khách và sự chân thành.

Xin cảm ơn và kính chúc Quý khách cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công!