08 2626 6878

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT – QUY TRÌNH HỢP TÁC

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT – QUY TRÌNH HỢP TÁC

1. Đơn vị sản xuất là gì?

 Đơn vị sản xuất là tổ chức được thành lập với mục đích kết nối trung gian giữa các sản phẩm của các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, hay bạn có thể hiểu đơn vị sản xuất là nơi cung cấp số lượng sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp sau đó các doanh nghiệp sẽ đưa các sản phẩm đến với khách hàng. Bên cạnh cung cấp các mặt hàng các đơn vị  sản xuất còn là những nhà đón đầu xu hướng để đem các sản phẩm mới đến với thị trường đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hợp tác - Đơn vị sản xuất

Hợp tác – Đơn vị sản xuất

2. Tiêu chí để KANE lựa chọn các đơn vị sản xuất:

  • Bình đẳng giữa các bên trong việc hợp tác:

Việc hợp tác sản xuất với một doanh nghiệp khác dễ gây ra nhiều mâu thuẫn và với nhau, để thành công và đạt hiệu quả trong quá trình hợp tác các bên cần được coi trọng như nhau, các quan hệ hợp tác cần nhìn nhận và đánh giá công bằng. Điều này không chỉ giúp KANE mà giúp các đơn vị sản xuất tối đa hóa giá trị doanh nghiệp, từ đó chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu cùng nhau.

  • Hợp tác với đơn vị xưởng sản xuất:

Trong quá trình làm việc bên công ty KANE sẽ không hợp tác với đơn vị thiết kế thi công nội thất có xưởng mà chỉ hợp tác với đơn vị xưởng sản xuất tức là chỉ hợp tác với đơn vị kinh doanh sản phẩm cho KANE tránh không phải là sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình.

  • Tư cách pháp nhân rõ ràng:

Mỗi doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh cần có giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng theo quy định của nhà nước đảm bảo sự uy tín, chất lượng trong công việc cũng giống như một doanh nghiệp sẽ dùng nhiều cách thức khác nhau như lựa chọn chính xác hoặc dựa vào cảm xúc để quyết định sự thành bại nhưng điều quan trong vẫn phải đảm bảo về mặt pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp thành công và không vi phạm vấn đề về luật kinh doanh như vậy sẽ tăng thêm sự tin tưởng của đối tác lẫn khách hàng.

  • Tạo động lực phát triển bền vững:

Để kinh doanh cùng đạt hiệu quả cao các đơn vị sản xuất và doanh nghiệp cần phải có sự nỗ lực của hai bên bằng các tạo động lực, sự nhiệt tình hỗ trợ lẫn nhau là một trong những điều góp phần tạo nên sự thành công. Tuy mỗi bên sẽ có những phong cách lãnh đạo, làm việc khác nhau nhưng sự cộng tác thể hiện rõ qua ý tưởng, lý tưởng và quan điểm kinh doanh rõ ràng và phù hợp sẽ tạo sự phát triển bền vững.

3. Quy trình hợp tác với đơn vị sản xuất.

Bước 1:  Truy cập vào website

Truy cập vào đường link website https://kanecompanyltd.com/

Sau đó vào danh mục KHÁC chọn mục LIÊN HỆ, trang sẽ hiện ra thông tin của KANE, sẽ có Email công ty kanecompanyltd@gmail.com

Bước 2: Gửi Email hợp tác

Sau khi biết thông tin Email của KANE đối tác liên hệ trực tiếp bằng cách soạn email gởi những thông tin của công ty bao gồm:

  • Thông tin công ty: Tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, số tài khoản ngân hàng…
  • Thông tin sản phẩm của đối tác bao gồm: Giá sản phẩm, phần trăm chiết khấu, Calotogue sản phẩm, quá trình thanh toán, quá trình vận chuyển, những quy định khác…trong quá trình hợp tác.
  • Những thông tin cần thiết trong quá trình làm việc.

Bước 3: KANE phản hồi Email

Để đơn vị sản xuất không phải chờ đợi lâu, KANE sẽ phản hồi mail trong vòng 48 tiếng nhằm thuận lợi cho đơn vị sản xuất trong quá trình làm việc hợp tác để mang lại sự hài lòng về dịch vụ – chất lượng tốt nhất cho đối tác đơn vị sản xuất và khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác lâu dài bền vững.

Xin chân thành cảm ơn đến quý đối tác.