08 2626 6878

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG KANE’S WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG KANE’S WEBSITE

Hướng dẫn cách sử dụng KANE’S Website

Chào mọi người! Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các khách hàng của Công ty TNHH KANE khi truy cập vào Website nhưng chưa biết cách sử dụng hoặc chưa biết cách mở theo nhu cầu nhé. Khi bạn truy cập vào KANE’S Website, các bạn thấy đầu tiên sẽ là trang chủ của Website.

KANE’S Website bao gồm các danh mục lớn các bạn dễ dàng nhìn thấy như ảnh dưới đây.

1. Giới thiệu: Là phần tổng quan, giới thiệu về công ty TNHH KANE

2. Tuyển dụng: Khi công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, bổ sung nhân sự, thì chúng tôi sẽ đăng tuyển dụng ở danh mục này cho các bạn và ứng viên dễ dàng nhìn thấy.

3. Dự án: Đây là nơi chứa tất cả các sản phẩm, mẫu mã,… được chia làm 6 nhóm chính: Nhà phố, Biệt thự, căn hộ, showroom, Kho – xưởng và Khác để bạn có thể dễ dàng tùy chọn theo nhu cầu của mình và tham khảo.

Ví dụ: Bạn cần xem các mẫu mã, sản phẩm về Biệt Thự. Bạn chỉ cần bấm vào khung thứ hai có chữ Biệt Thự. Lúc này KANE’S website sẽ hiển thị ra tất cả các sản phẩm về Biệt Thự của chúng tôi đã thiết kế cho bạn tham khảo.

Hoặc bạn có thể Click vào chữ Dự Án ngay tại trang chủ như ảnh dưới đây để xem các sản phẩm

Sau khi đã chọn vào sản phẩm bạn muốn xem, tiếp theo Website sẽ hiện thị ra đầy đủ thông tin về sản phẩm. Bạn chỉ cần click vào dấu “<” hoặc “>” để di chuyển giữa các hình ảnh như ảnh minh hoạ dưới đây.

*** Đặc biệt ở KANE’S Website là Các hình ảnh mẫu mã từ Kiến trúc, Nội thất, Cảnh quan cho đến hình ảnh thực tế thi công tại công trường,… Đều được chúng tôi cập nhật chung theo từng dự án. Để Quý khách hàng dễ dàng theo dõi và so sánh.

4. Dịch vụ: Công ty TNHH KANE là công ty chuyên về thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp và giám sát tại công trường. Các bạn có thể click vào mục này để hiểu rõ hơn các dịch vụ của Công ty TNHH KANE nhé.

Bạn có thể chọn danh mục hoặc click vào Dịch Vụ ngay tại trang chủ như ảnh bên dưới nhé.

5. Ngoài ra trong danh mục Khác còn có nhiều mục như: Thành tích, Đội ngũ nhân viên, Tầm nhìn, Trải nghiệm, Đối tác và khách hàng, Tin tức và liên hệ,..

Ngoài chọn trong danh mục trên bạn cũng có thể chọn trực tiếp ngay tại trang chủ như các ảnh minh hoạ dưới đây.

KANE’S Website có gì đặc biệt?

  • Bạn muốn quay lại trang chủ hoặc muốn quay lại từ đầu, bạn không cần phải tắt đi và truy cập lại nữa. Lúc này bạn chỉ click vào LOGO của công ty thì KANE’S Website sẽ đưa bạn về lại trang chủ như mong muốn của bạn.
  • Như đã nêu ở trên, các hình ảnh mẫu mã từ Kiến trúc, Nội thất, Cảnh quan cho đến hình ảnh thực tế thi công tại công trường,… Đều được chúng tôi cập nhật chung theo từng dự án. Để Quý khách hàng dễ dàng theo dõi và so sánh.
  • Khi các bạn muốn xem hoặc tham khảo về gì đó. Ngoài việc chọn tại các Danh Mục chính ra, thì các bạn hoàn toàn có thể chọn ngay các dòng chữ màu xanh tại trang chủ của KANE’S Website theo nhu cầu của bản thân để tiết kiệm thời gian nhé.
  • Các bạn có thể CHAT trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty TNHH KANE tại Website, liên hệ qua các trang mạng xã hội được liên kết tại Website như: Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter, Email,… hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline có sẵn trên Website: 08 2626 6878 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

Trên đây là hướng dẫn các thao tác cơ bản để quý khách hàng có thể truy cập vào Website và thu gom được các câu trả lời của mình. Nếu bạn có thắc mắc thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình được mẫu thiết kế ưng ý nhất hoặc liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và đem về mẫu thiết kế độc đáo, mang đậm chất riêng của bạn nhé.

xem thêm

Thiết kế thi công nhà trọn gói tại: https://kanecompanyltd.com/thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-uy-tin.html

Quy trình làm việc của dịch vụ tư vấn & thiết kế online tại: https://kanecompanyltd.com/tu-van-va-thiet-ke-online.html