08 2626 6878

Sự pha trộn sắc màu | Nội thất Căn hộ hiện đại – vintage

Sự pha trộn sắc màu | Nội thất Căn hộ hiện đại – vintage

Sự pha trộn sắc màu | Nội thất Căn hộ hiện đại – vintage.

Đường thẳng của các kệ gỗ pha trộn với bộ bàn ăn mang nét thập niên 70, màu xanh biển trên những chiếc ghế, chiếc đèn như một sự nhấn nhá vui tươi trên nền màu gỗ và màu sơn trung tính.
Bếp, bàn ăn, nơi tiếp khách và bàn làm việc nối liền nhau không có sự ngăn cách, chính các bộ nội thất đã định vị cho từng không gian.

Giá trị nhất của căn hộ là góc nhìn lớn hướng ra bên ngoài trải dài suốt phòng khách. Khi chiều xuống bầu trời hoàng hôn hiện ra sau khung cửa từ phòng khách, bàn làm việc và cũng từ đây có thể ngắm nhìn bầu trời vào từng thời khắc khác nhau trong ngày. Bếp nhỏ gọn, tiện nghi với cách trang trí chủ yếu là các hoa văn gạch có màu trầm ấm. Sự kếp hợp giữa màu ấm của bếp và màu xanh tươi của phòng ăn tạo nên một không khí vui vẻ khi dùng bữa. Phòng khách mang tính hiện đại hơn với các đường nét thẳng và đơn giản cùng với các chất liệu vải nhung tạo cảm giác thoải mái và êm ái. Phòng ngủ vừa đủ và đơn giản dành cho sự thoải mái của nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Đường nét thẳng của các kệ gỗ pha trộn bộ bàn ăn mang nét đặc trưng của thập niên 70 của thế kỷ trước cùng với màu xanh biển của những chiếc ghế, chiếc đèn làm cho không gian phòng thêm vui tươi.

Phòng khách mang tính hiện đại với các đường nét thẳng và đơn giản phối cùng chất liệu vải nhung của bộ salon tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái.

Đồ đạc, màu sắc, chất liệu được lựa chọn kỹ càng tạo nên một không gian hài hòa.

Bếp và phòng ăn liên thông cho ta cảm giác thoáng đãng và tiện dụng khi nấu nướng và ăn uống.

Một góc nhỏ được thiết kế làm kệ sách, chiếc xe đạp cũng là một chi tiết decor cho căn phòng tạo sự ngộ nghĩnh, thú vị.

Bếp nhỏ gọn, tiện nghi với cách trang trí chủ yếu từ các hoa văn gạch có màu trầm ấm.

Từ nơi đây có thể ngắm cảnh hoàng hôn buông chầm chậm – một trong những thời khắc đẹp nhất trong ngày.

Trong không gian này, các vật dụng được sắp xếp gọn gàng tạo sự thoải mái và nếu thích vẫn có thể ngắm nhìn hoàng hôn và các khoảnh khắc khác trong ngày.

Nguồn: Tạp chí Kiến trúc và Đời sống số 102.