08 2626 6878

Mẫu Decor Phòng Ngủ Đẹp

Mẫu Decor Phòng Ngủ Đẹp

Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Không gian phòng ngủ đẹp không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi mà cần phải đáp ứng sự tiện nghi, thoải mái. Việc bày biện phòng ngủ hợp lý với màu sắc hay chất liệu trang trí chủ đạo cũng là cách “khoe ngầm” tính cách của chủ nhân căn hộ một cách chính xác và tinh tế nhất.

Để KANE gợi ý cho bạn những mẫu căn phòng ngủ khoe ngầm tính cách mà còn là một phương tiện để truyền tải cá tính của cá nhân.

– Với tông màu hồng nó mai lại cho ta một cảm giác đồng cảm,sự quan tâm và thể hiện sự lãng mạn. Mang một sự tinh khiết và ngây thơ và tạo ra một cảm xúc tích cực và hạnh phúc hy vọng. Tông hồng rất được phái nữ yêu chuộng trong việc trang trí phòng ngủ, màu hồng thể hiện sức khỏe, sôi động và xen lẫn chút nữ tính và ngọt ngào.

– Màu đen gắn liền với quyền lực sự huyền bí, thanh nhã và trang trọng. Trắng đen là bảng màu mạnh mẽ nhưng không có nghĩa là lạnh lùng, nó vẫn thể hiện được sự mềm mại và quyến rũ như trong phòng ngủ đơn giản này. Các kết cấu chất liệu và hình thức đa dạng của nội thất tạo nên cái nhìn tươi mới và thanh lịch cho không gian.

– Không gian tối màu là một lựa chọn lý tưởng để dễ dàng ru ngủ tâm hồn của con người.

– Màu xanh mint mang lại cho căn phòng sự năng động và cảm giác tươi mới, ngoài ra,  còn có ý nghĩa là “sum họp, hội tụ”.

.

– Với những không gian nhỏ, bạn có thể sử dụng màu xám cho một phần tường nhỏ. Những bức tường còn lại có thể dùng gam màu đối lập như be, trắng, ghi sáng. Tạo sự kết nối cho không gian nghỉ ngơi bằng tường và giường ngủ màu xám và mang lại cho căn phòng sự tối giản và hút ánh nhìn. Và đồng thời tạo cho căn phòng một cảm giác bình tĩnh, ổn định và có chút gì đó thờ ơ, yên tĩnh và ẩn dật, không đặc biệt nhưng lại tràn đầy năng lượng hoặc thú vị.

Email: kanecompanyltd@gmail.com

Hotline:0852 129 379 – 08 2626 6878