08 2626 6878

VĂN HÓA – MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI “KANE”

VĂN HÓA – MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI “KANE”

Một môi trường làm việc năng động, thân thiện, vui tươi, mọi người đều yêu thích công việc, nhìn thấy sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai thì tại sao họ lại không gắn bó.

Ảnh minh họa "môi trường làm việc"

Ảnh minh họa “môi trường làm việc

Có thể nói VĂN HÓA LÀ “LINH HỒN” của Công Ty TNHH KANE, vì KANE là nơi hội tụ những bạn trẻ tài năng và tràn đầy nhiệt huyết, những người có trí sáng tạo, nhiều ý tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, hòa đồng và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp. “KANE” sẽ là gia đình thứ 2 của bạn từ sáng đến chiều, bạn sẽ được trải nghiệm làm việc, ăn ngủ, chơi đùa cùng với những người anh, người chị vô cùng thân thiện và cởi mở.

Các nơi làm việc của KANE đều được bố trí theo màu sắc chủ đạo công ty đặc biệt là màu xanh lá cây, thể hiện sự đồng nhất trong logo, nhãn hiệu cũng như khẩu hiệu nhằm tạo sự nhận thức về tác phong mỗi khi tới công ty làm việc, nghiêm túc với các quy định, tác phong, đồng phục làm việc gọn gàng và sạch sẽ.

Do đó, mỗi thành viên của gia đình “KANE” luôn chủ động, nỗ lực và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân hơn, mọi hành động đều được các cán bộ nhân viên nêu cao tinh thần tự giác & điều chỉnh phù hợp, luôn lấy VĂN HÓA CÔNG TY và GIÁ TRỊ CỐT LỖI của công ty để làm kim chỉ nam. Sự chuyên nghiệp thể hiện qua châm ngôn Chất lượng – Uy tín” của KANE, với tinh thần chấp hành kỷ luật cao, tác phong làm việc tốc độ, hiệu quả đã tạo nên sức mạnh đưa KANE ngày một phát triển và trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu.

ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Công Ty TNHH KANE thành lập với tâm niệm rằng đến với KANE mọi người sẽ có được “ một nơi tốt đẹp hơn – một tương lai tốt đẹp hơn”, như câu slogan của công ty “ A BETTER PLACE – A BETTER FUTURE”. Ngoài những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi, sẽ là những lúc giao lưu, vui vẻ cùng nhau qua nhiều hoạt động tại công ty, bằng những bữa tối thường niên cùng nhau …

ảnh minh họa

Ảnh minh họa

KANE luôn cố gắng không ngừng để tạo ra môi trường làm việc ngày một tốt hơn cho toàn bộ CBNV. Đặc biệt, KANE luôn chú trọng đến việc tạo ra môi trường để nhân viên được trải nghiệm, học hỏi & phát triển (Đào tạo nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu), các chế độ lương thưởng được áp dụng theo đúng quy định của công ty.

“KANE không chỉ là một môi trường làm việc, mà còn là ngôi nhà thứ 2 của tất cả mọi CBNV”

Tìm hiều thêm về KANE tại đây: https://kanecompanyltd.com/gioi-thieu