08 2626 6878

Màu Sắc Nội Thất Theo Xu Hướng 2021

Màu Sắc Nội Thất Theo Xu Hướng 2021

Qua mỗi năm, các chuyên gia quốc tế hàng đầu về màu sắc sẽ nghiên cứu thảo luận về xu hướng toàn cầu và công bố “Màu sắc của năm”, vậy năm 2021 có những gam màu xu hướng nào và những màu ấy khi sử dụng trong nội thất sẽ như thế nào, KANE sẽ giúp các bạn cập nhật những xu hướng đó nhé.

1. PANTONE: Ultimate Grey (Xám tối thượng) và Illuminating (Vàng rực rỡ)

Đây là lần đầu tiên Viện màu sắc Pantone công bố không phải một mà là hai màu của năm: PANTONE 17-5104 Ultimate Grey, một màu xám nhẹ biểu tượng cho các yếu tố vững chắc,  bền bỉ và PANTONE 13-0647 Illuminating, một màu vàng tươi sáng, sống động và ấm áp thể hiện năng lượng tích cực của mặt trời.

Pantone cho biết ý nghĩa hai màu này là: “…một sự kết hợp của màu sắc giúp truyền tải thông điệp về sức mạnh và hy vọng, bền bỉ và thăng hoa”

Màu sắc của Pantone năm nay rất phù hợp để trang trí nội thất, vì lớp nền tổng thể màu xám trung tính có thể dễ dàng bổ sung, điểm tô thêm màu vàng thông qua các chi tiết nhỏ hơn.

2. BENJAMIN MOORE: Aegean Teal (Ngọc lam xám)

Đây là màu sắc được hãng sơn nổi tiếng của Mỹ Benjamin Moore lựa chọn, một tông màu lạnh nhẹ nhàng tuyệt đẹp và vừa mang lại sự ấm áp.  Aegean Teal 2136 – 40 có tông màu trung tính, chủ yếu phản ánh sắc xanh mòng két và màu xám nhạt. Chính vì điều này mà khi ứng dụng màu Aegean Teal 2136 – 40 trong bất kỳ không gian nào đều thỏa mãn được ánh nhìn từ mọi hướng mà không quá nổi bật.

Màu sơn Aegean Teal 2136 -40 thường được bắt gặp trong trang trí nhà cửa, trang trí nội thất và ngay cả trên các vật dụng hàng ngày. Đặc biệt, Aegean Teal sẽ trở nên tinh tế hơn khi kết hợp với các màu trung tính khác như beiges ấm áp hay màu kem nhẹ nhàng.

3. DULUX: Brave Ground (Nâu quả cảm)

Brave Ground – Màu be đất được Dulux chọn là một màu trung tính, tự nhiên, ấm áp, đầy quyền lực và ổn định. Với sự êm dịu, tính phục hồi và cảm giác tự nhiên của Brave Ground, Dulux kì vọng nó sẽ tạo ra những không gian phản chiếu, tái tạo năng lượng và điều chỉnh lại đời sống tinh thần con người.

Đây là một màu linh hoạt tạo điều kiện cho các màu sắc khác tỏa sáng, vì vậy nó là lựa chọn hoàn hảo để tích hợp vào nhiều phương án phối màu phong phú.

Như vậy, những màu sắc xu hướng này đều được chọn để mang lại cảm giác ấm áp và giúp nâng cấp không gian nhà của chúng ta hơn. KANE hy vọng những màu này sẽ truyền thêm cảm hứng cho các bạn và có thể áp dụng nó vào không gian của bạn.

Công ty TNHH KANE | Thiết kế – Thi công

Hotline: 0852 129 379