08 2626 6878

Tận Dụng Không Gian Phía Dưới Cầu Thang

Tận Dụng Không Gian Phía Dưới Cầu Thang

Tận dụng không gian phía dưới cầu thang?
Bạn thích một không gian ấn tượng mà phải thật tiện nghi, nhưng diện tích ngôi nhà của bạn có hạn và cầu thang đã chiếm hết diện tích decor?
Đừng bỏ phí không gian phía dưới cầu thang nhé, một nơi hoàn toàn thích hợp mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo, để đem lại không gian sống vừa tiện nghi vừa hiện đại, lại khiến cho căn nhà của bạn trở nên đặc biệt ấn tượng.
Tận dụng làm tủ đựng sách: Bạn có những quyển sách mình rất tâm đắc, muốn thể hiện tính cách của bản thân qua những bìa sách đẹp, hay đơn giản là bạn có thể trưng bày bộ sưu tập sách quý báu của chính mình ở đây.
Tận dụng làm tủ đựng rượu: Đây có lẽ là phần mà cánh mày râu thích nhất nhỉ. Bộ sưu tập rượu độc đáo của bạn với những kiểu dáng hiếm thấy và sang trọng nay đã được “trình diễn” một cách khéo léo và cực kì hút mắt.

Tận dụng làm kệ decor cây cối: Trang trí những chậu cây, hoa cảnh mini ở không gian cầu thang vừa tiện lợi, thẩm mỹ, lại khiến cho không khí ngôi nhà của bạn trong lành và tràn đầy sức sống.

Tận dụng trang trí tiểu cảnh: Sự kết hợp tràn trề sinh khí giữa các yếu tố nước, đất, thực vật,.. tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, khiến không gian sống của bạn thêm xanh mát, và vô cùng sinh động.

Hay chỉ là tận dụng làm tủ cất chăn gối: Một nơi hoàn hảo để bảo quản chăn gối không hoặc chưa dùng đến phải không nào, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều nhưng vẫn thoải mái và tiện nghi.
Mách bạn một thiết kế táo bạo khác: Tưởng tượng trong nhà của mình có một lối đi bí mật ở phía dưới cầu thang dẫn ra vườn hoặc một căn phòng nào đó, không phải rất thú vị hay sao?
Bạn hoàn toàn có thể biến những điều táo bạo, độc đáo này thành sự thật và tận hưởng nó theo cách riêng của mình, tại sao không?