08 2626 6878

Nhà phố hiện đại | Mẫu nhà phố đẹp | Thiết kế – Thi công KANE

Thông tin

Nhà phố đẹp, hiện đại luôn là lựa chọn hoàn hảo khi đô thị hóa ngày càng phát triển. Một diện tích vừa đủ với thiết kế nhà ống hiện đại rất phù hợp với những căn nhà có vị trí ở những thành phố lớn.

Khái niệm “Nhà phố” đã ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của con người. Có thể kết hợp để sống, sinh hoạt với buôn bán, kinh doanh. Mẫu nhà phố đẹp hiện đại kết hợp kinh doanh dưới đây là một thiết kế rất đáng cân nhắc, tham khảo để lên ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của chính bạn.

Ngôi nhà phố 1 hầm, 1 trệt và 1 lầu được thiết kế theo phong cách nhà phố đẹp, hiện đại đặc trưng, đơn giản và cũng rất độc đáo, sáng tạo, đáp ứng đầy đủ yêu cầu công năng sử dụng của gia chủ.

Diện tích nhà phố thường không quá lớn, có mặt tiền hẹp và chiều dài khá khiêm tốn. Vì vậy việc biến hóa không gian trở nên phóng khoáng, mở rộng là một tiêu chí cực kì quan trọng. Kiến trúc sư Kane đã vẽ cho ngôi nhà một nét trẻ trung với các hình khối đơn giản, chắc chắn trên nền gam màu trắng sáng, bắt mắt. Các vật liệu cũng được sử dụng một cách linh hoạt. Chiếc cửa kính lớn trở nên “cứu cánh” cho ngôi nhà được thông thoáng, rộng rãi. Tiết kiệm chi phí đèn điện bằng việc lấy ánh sáng thiên nhiên vào không gian.

Điểm nhấn của căn nhà chính là hệ lan can kính và mặt trần được ốp gỗ nâu, tô thêm chút màu xanh tươi mát của cây lá.

Tầng trệt đã là nơi để tận dụng kinh doanh nên tầng lầu sẽ là một phần riêng tư hơn của gia đình chủ nhà. Thiết kế đơn giản, không cầu kì, tạo nên một không gian tách biệt nhưng vẫn rất hài hòa với tổng thể căn nhà.

Thông tin chi tiết:

Qui mô: 1 hầm + 1 trệt + 1 lầu

Diện tích đất: 6,3m x 19,1m

Vị trí: Tp. Pleiku, Gia Lai.

Phong cách: Nhà phố hiện đại.

Dự trù: 1 hầm + 1 trệt + 3 lầu.

Chủ nhà: Anh Hùng.

nhà phố đẹp, nhà phố hiện đại, nhà ống đẹp, nhà đẹp gia lai

—————————————

Tham khảo thêm những mẫu nhà phố đẹp: https://kanecompanyltd.com/portfolio_cat/nha-pho

Có thể bạn quan tâm: https://kanecompanyltd.com/thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-uy-tin.html

Công ty TNHH KANE | Thiết kế – Giám sát – Thi công
Email: kanecompanyltd@gmail.com
Hotline: 08 2626 6878 – 0852 129 379