08 2626 6878

NHÀ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH

  • biet thu
Thông tin

Một ngôi nhà phố mang ánh sáng tự nhiên, cách thiết kế thanh lịch, cách bài trí không gian sống và kết hợp kinh doanh rất lý tưởng cho xu hướng nhà phố hiện nay. Với nhu cầu đó KANE đã đưa ra ý tưởng thiết kế ngôi nhà phố theo phong cách tân cổ điển, cùng gam màu trắng chủ đạo và các mảng đá ốp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà phố.
Ý tưởng phân chia không gian một cách hợp lý, ngôi nhà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian sống và mục đích phục vụ kinh doanh.

Điểm thuận lợi cho ngôi nhà này là sở hữu 2 mặt tiền dễ dàng cho việc thiết kế cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên cộng thêm sự tinh tế khi khoác trên mình màu trắng nhẹ nhàng sang trọng, ngôi nhà phố này là tổ ấm đáng mơ ước cho những ai trót lỡ nhìn thấy nó.

Ngôi nhà phố được thiết kế 1 trệt 4 lầu và 1 sân thượng, dưới bàn tay khéo léo của kiến trúc sư phân chia không gian sống và kinh doanh phù hợp với gia chủ mong muốn. Tầng trệt và 3 lầu trên là nơi kinh doanh, KANE đã thiết kế nhiều cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên triệt để mang lại sự thoáng mát cho không gian đem lại sự thoải mái để làm việc hiệu quả hơn.

Lựa chọn không gian sinh hoạt trên lầu 5, gia chủ mong muốn có một không gian sống thoáng mát mà không bị phân tâm. Thấu hiểu được điều đó, KANE đã mang những ô cửa cổ kính kết hợp với hoa văn & phào chỉ, những phần cột được nhấn nhá cùng những chiếc đèn đều mang nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại và đầy tinh tế, cảm giác không nhàm chán cho ngôi nhà.

Trên cùng là sân thượng, sau một ngày làm việc mệt nhọc gia chủ vẫn có thể tận hưởng được không khí trong lành cùng những người thân thương.

KANE đã tạo ra một thiết kế xóa bỏ sự đơn điệu với lối kiến trúc nhàm chán cho không gian vừa kinh doanh vừa ở, đặc biệt mang lại sự hài lòng của gia chủ cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

Mô tả