08 2626 6878

Nội Thất Biệt Thự Kiểu Pháp

Thông tin

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp không khó nhưng cũng không hề đơn giản, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có am hiểu rõ về đặc trưng kiến trúc Pháp, quan trọng nhất là phải giữ được chất Pháp, hơi thở của Pháp trong từng thiết kế của biệt thự.

Việc sử dụng đá ốp phần lớn các bề mặt cũng góp phần tạo nên sự xa hoa cho ngôi nhà. Và lấy những chi tiết nhỏ cầu kỳ làm điểm nhấn. Điểm đặc trưng của ngôi nhà là đối xứng và cân bằng các tông màu từ nội thất đến ngoại thất.

Màu sắc được KANE ưu tiên sử dụng là màu vàng, trắng, màu kem kết hợp hài hòa toát lên vẻ đẹp thanh nhã, lịch sự, trang trọng nhưng vẫn tạo được không khí thân thiện cho ngôi biệt thự.

Bộ sofa trắng với những đường cong uyển chuyển và được tạo điểm nhấn nổi bật với các đường viền màu đen phối cùng những chi tiết vàng đồng tạo nên không gian ngôi nhà đẹp nhẹ nhàng, thanh nhã, không quá cầu kỳ. Thể hiện rõ hơi thở của nước Pháp trong từng chi tiết nhỏ.

Bộ bàn ăn cổ điển được kiến trúc sư chọn cùng tông với sofa không chỉ hài hòa với kết cấu tổng thể mà còn làm không gian thân thiện hơn, gam màu trắng tinh khiết dịu mắt.

Link video toàn bộ nội thất căn nhà: https://youtu.be/onf0modye0A

Hãy liên hệ với KANE để được tư vấn thiết kế và thi công & xây dựng

Email: kanecompanyltd@gmail.com

Hotline:0852 129 379 – 08 2626 6878