08 2626 6878

Sửa chữa nhà cũ cải tạo không gian sống!

Thông tin

Sửa chữa nhà cũ cải tạo không gian sống? Nghe thì có vẻ dễ đấy nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, và có phải bạn đang đau đầu tìm hướng giải quyết cho những vấn đề này:

Bạn không thể tận hưởng cảm giác thư giãn mỗi khi trở về căn nhà của chính mình?

Nội thất cũ kĩ khiến bạn chán ngán?

Bạn cảm thấy nhà mình không có không gian và quá tối tăm?

Bạn muốn sở hữu một căn nhà mới nhưng kinh phí lại có hạn?

Thời gian của bạn quá hạn hẹp để có thể tự sửa chữa cho căn nhà?

Nào, bạn hãy yên tâm đi vì có KANE đây rồi, KANE sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những dấu chấm hỏi ở phía trên nhé!

Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những mong muốn ngôi nhà sẽ trở nên thế nào, hoặc nếu bạn không có ý tưởng gì và không biết làm thế nào cho tốt, thì hãy giao hết cho chúng tôi, vì KANE sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Một số cải tạo cơ bản để hô biến ngôi nhà của bạn:

Trước tiên chúng ta phải nắm rõ thông tin về nền móng và diện tích của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà vẫn còn kết cấu chắc chắn, không bị xuống cấp quá nhiều thì khi cải tạo chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc, sửa chữa lại và làm nên một ngôi nhà thật tươi mới cho bạn.

Màu sơn tường ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ ngôi nhà và cả tâm trạng chủ nhà. Để tạo nên sự liền mạch, phóng khoáng, rộng rãi cho không gian sống, những gam màu trung tính được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và có thể kết hợp cùng nhiều màu sắc khác nhau như là: trắng kem, trắng ngà, vàng ánh kim, xám ngọc trai, xám be, nâu be,.. Bên cạnh đó, nội thất sẽ nổi bật hơn, dễ bắt ánh sáng giúp cây cỏ trong nhà luôn tươi tốt tràn đầy sức sống, nhưng vẫn có thể đem lại vẻ đẹp ấm cúng, mềm mại cho không gian của bạn.

Để ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, ta có thể thiết kế thêm các ô gió, cửa sổ mái để thông khí và đón gió tự nhiên. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí hoặc muốn có thêm cửa sổ, chúng ta cần đổ đà chịu lực để giữ cho chắc chắn. À, bạn nên chọn các vị trí thuận tiện để thi công nhé, tránh trường hợp bị vướng vào các đường dây điện hay hệ thống nước của thiết kế nhà cũ.

Và trang trí nội thất là một phần cực kì quan trọng quyết định ngôi nhà của bạn sẽ thay đổi như thế nào đấy. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn muốn trở về nhà và thật sự thư giãn trong tổ ấm của mình. Nội thất phù hợp và tiện nghi sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, ấm cúng và thu hút hơn rất nhiều.

Hãy để KANE đồng hành với bạn tân trang một không gian tuyệt vời và thật đáng sống nhé!

===============

https://www.facebook.com/kanecompanyltd

Hotline: 08 2626 6878