08 2626 6878

THIẾT KẾ TRƯỚC TẾT VÀ THI CÔNG SAU TẾT️.

THIẾT KẾ TRƯỚC TẾT VÀ THI CÔNG SAU TẾT️.

Làm nhà trước Tết (bao gồm cả việc xây và sửa nhà) bao giờ cũng là việc mệt mỏi. Chẳng ai muốn đến sát Tết mới đi xây sửa nhà cả. Nhưng như là một quy luật, đến gần Tết người ta mới tích góp được một khoản, đến gần Tết mới cần hoàn thiện nhà để đón Tết. Người Việt chúng ta hay quan niệm Tết như là một cột mốc thiêng liêng để người ta đánh dấu những việc lớn đã làm được trong năm, nên dù có vội vàng, gấp rút, tốn kém một chút, người ta cũng muốn xong cái nhà để yên tâm mà ăn Tết.
Thời điểm cuối năm là cái thời vật giá leo thang, thợ thuyền nhiều việc. Thợ có thể rảnh quanh năm, nhưng cứ đến độ 3 tháng sát Tết kiếm được thợ khó vô cùng. Tổ thợ nào cũng chạy đôn chạy đáo hết công trình nọ kia. Có nhiều thợ còn nhân thêm công việc ở ngoài và xin chủ thầu nghỉ một vài ngày là điều ko thể tránh khỏi.
1. Phát sinh thêm chi phí:
Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán, đa số chi phí các nguyên vật liệu, vật tư, chi phí nhân công đều tăng cao dẫn đến kinh phí mà bạn dự tính hoàn thiện ngôi nhà sẽ tăng lên rất nhiều. Quý khách hàng sẽ mất thêm một khoản tiền tương đối nếu muốn hoàn thiện phần thô của ngôi nhà cũng như phần nội thất và về ở trước Tết.
2. Chất lượng không đảm bảo
Hoàn thiện phần thô của căn nhà thôi chưa đủ, gia chủ phải hoàn thiện phần nội thất căn nhà nhưng vào thời điểm cuối năm, các xưởng sản xuất đồ nội thất luôn trong tình trạng quá tải, nếu nhận thêm các đơn hàng vào cận Tết như thời điểm này chắc chắn các món đồ nội thất sẽ không đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Từ đó dẫn đến tình trạng đồ gỗ dễ bị cong vênh, làm không cẩn thận, không giống thiết kế ban đầu và gây rất nhiều phiền toái về sau cho người sử dụng.
Về tiến độ thi công, đây là thời điểm gấp rút hoàn thiện các công trình đang thi công trước đó vì vậy nếu nhận thêm công trình mới chắc chắn với áp lực tiến độ thì chất lượng thi công căn hộ sẽ không được đảm bảo.
3. Tại sao nên chọn thi công sau Tết ?
Thi công sau Tết vừa hợp lý cho khách hàng mà còn hợp lý cho đơn vị thi công thiết kế bởi thong thả thời gian sẽ có nhiều việc cần trao đổi, cần thống nhất và đôi khi lại bị ảnh hưởng nhiều của thời đại mới, thích đổi sang một phong cách hiện đại, đón đầu xu hướng năm mới.
Việc không còn nhiều thời gian để quý khách có được sự tìm hiểu và lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất sẽ khiến không gian ngôi nhà không thực sự phù hợp với mong muốn của cả gia đình.
️Bên cạnh đó, với yêu cầu tiến độ công việc quá gấp sẽ khiến các kiến trúc sư không thể đủ thời gian sáng tạo để mang đến một không gian nội thất tiện nghi, hiện đại và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.
️Do vậy quý khách hàng hãy dành thời gian này để tìm hiểu và lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp nhất cho cả gia đình, cũng như lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất tốt nhất.
️Chỉ còn chưa đầy hai tháng rưỡi nữa là đế Tết rồi khoảng thời gian lưng chừng phù hợp để lên ý tưởng thiết kế. Gia chủ sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm của các đơn vị thi công từng phần riêng biệt cho ngôi nhà hay theo dõi tiến độ, đốc thúc tiến độ. Với nhiều kinh nghiệm từ thiết kế đến thi công kiến trúc trọn gói, KANE xin cam kết sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho bạn và gia đình với chất lượng và giá cả tốt nhất.
️Công việc của bạn là dọn đến căn nhà mới và trải nghiệm những tiện nghi, không gian sống tuyệt vời nhất mà chúng tôi dành riêng cho bạn. Quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không đến với KANE cùng KANE đón đầu xu hướng của năm Tân Sửu nhé!