08 2626 6878

Căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil – Kiến trúc Phục Hưng ngay tại Hà Nội

Căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil – Kiến trúc Phục Hưng ngay tại Hà Nội

Ngay từ những năm 1923, khu vực Hồ Tây đã được các kiến trúc sư của Pháp nghiên cứu quy hoạch. Do đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh lựa chọn nơi đây để xây dựng dự án theo lối kiến trúc Phục Hưng. Đó  chính là căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil tại bán đảo Quảng An, Hồ Tây.

Đặc trưng của kiến trúc Phục Hưng

Vậy đặc trưng của kiến trúc phục hưng là gì? Loại kiến trúc này mang đậm nét tôn giáo. Con người được coi như những bản sao của thánh thần. Họ phải sống và làm việc theo lời răn của chúa Trời.

1 công trình tiêu biểu thể hiện đặc trưng của kiến trúc Phục Hưng

1 công trình tiêu biểu thể hiện đặc trưng của kiến trúc Phục Hưng

Điểm nổi bật của kiến trúc này là thiên về sử dụng hình tròn và vuông. Nó nhấn mạnh vào tỷ lệ, tính đối xứng, hình học của các bộ phận. Bên cạnh đó, các cột trụ, chạm khắc tinh xảo, hoa văn tráng lệ được sắp xếp tỉ mỉ.

Lưu ý về mái vòm của những công trình, chúng thường có hình bán nguyệt. Các hốc và hàng nhỏ có tỉ lệ phức tạp. Trần nhà bằng phẳng và thường xuyên được sơn, trang trí phức tạp, cầu kỳ.

D’. Le Roi Soleil mang đậm nét kiến trúc Phục Hưng

Bởi lẽ tòa nhà D’. Le Roi Soleil có thiết kế đặc biệt, mang đậm nét kiến trúc Phúc Hưng, nó như 1 món hàng độc. Rất nhiều những người thượng lưu săn đón, khao khát sở hữu nó. Đi kèm cùng chất lượng là 1 mức giá không phải ai cũng sẵn lòng đầu tư.

Hơn nữa, dự án cũng là tòa nhà cao tầng duy nhất xây dựng trên bán đảo Quảng An- Hồ Tây. Cư dân chung cư nhận Sổ đỏ vĩnh viễn. Vị trí của nó hội tụ cả 3 yếu tố phong thủy, thiên nhiên và giao thông.

Nổi bật nhất phải kể đến là phần khối đế của tòa nhà. Nó như 1 tác phẩm nghệ thuật với sự tương hợp giữa khuôn mẫu màu sắc và hình dáng. Điều này giúp thể hiện tinh thần đế vương trong chủ nghĩa Phúc Hưng.

Dự án D’. Le Roi Soleil hội tụ nhiều lợi thế cả về vị trí, kiến trúc và tiện ích

Dự án D’. Le Roi Soleil hội tụ nhiều lợi thế cả về vị trí, kiến trúc và tiện ích

Lấy cảm hứng từ hình tượng vua Mặt trời Louis XIV

Cảm hứng thiết kế lên tòa chung cư là hình tượng vua  Mặt trời Louis XIV. Dân chúng ngợi ca ông như 1 vị tướng Pháp vĩ đại nhất, nhà chinh phạt lớn của thế giới. Câu chuyện về cuộc đời và tài năng quản lý quân sự của ông đã trở thành huyền thoại.

Vương triều của ông kéo dài nhất trong lịch sử nước Pháp- 72 năm. Louis Đại đế cũng chính là người cho xây dựng cung điện Versailles- biểu tượng của sự giàu có, quyền lực. Đến nay nó là 1 trong những tòa lâu đài đẹp nhất trên thế giới.

Kết hợp hài hòa nét đẹp Tân cổ điển và kiến trúc Phục Hưng

D’. Le Roi Soleil có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp Tân cổ điển và kiến trúc Phục Hưng. Khu chung cư như gợi nhớ về quá khứ huy hoàng của đế chế hùng mạnh nhất châu Âu thời xưa. Trong cung điện Versailles với những bữa tiệc, những trang phục lộng lẫy, ánh đèn lấp lánh.

Mỗi căn hộ đều là những phiên bản giới hạn

Mỗi căn hộ đều là phiên bản giới hạn của chính nó

Mỗi căn hộ đều là phiên bản giới hạn của chính nó

Đặc biệt mỗi căn hộ tại đây đều là những phiên bản giới hạn của chính nó. 100% nội thất nhập khẩu từ Longhi- hãng nội thất hàng đầu của nước Ý. Bên cạnh đó, nhờ những gam màu sắc vàng sáng, đen, nâu, đỏ,… càng làm tăng lên sự quý phái và lịch lãm.

Bên trong căn hộ trang bị những đồ nội thất cơ lớn với sự kết hợp hài hòa của màu sắc. Các liệu quý như gỗ, pha lê, da, đá giúp toàn bộ không gian toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Hy vọng rằng những thông tin thú vị trên đã giúp bạn biết thêm 1 dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội, tin rằng với lối kiến trúc Phục Hưng sẽ giúp dự án tăng thêm giá trị.

 

Nguồn: Internet.