08 2626 6878

Biệt Thự Nhà Vườn – Bình Phước

Thông tin

Tọa lạc nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch, khu phố Tân Liên, TT.Tân phú, huyện Đồng phú, tỉnh Bình phước. Với mong muốn biệt thự thật nhiều cây xanh, thoáng mát nhưng ngôi biệt thự không thiếu phần hiện đại của chủ nhà. Chính vì vậy, ngôi biệt thự nhà vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại và thân thiện với thiên nhiên.

Đây là công trình kết hợp hài hòa giữa hai tông màu chính là màu nâu của gỗ và xám của đá granite. Vừa mang lại cảm giác hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm áp.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi đã tận dụng sự tương phản trong tính chất của vật liệu, kết hợp sự trong suốt của kính và sự thô mộc của đá để tạo nên điểm nhấn chính của nhà – mãng kính băng dọc từ trệt lên tầng trên cùng. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát, ấn tượng và hiện đại.

Ngoài ra, về phần nội thất được chúng tôi lấy tông chủ đạo là xám và trắng. Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, tạo cho không gian bên trong nhà luôn thông thoáng và sạch sẽ. KANE đã thiết kế ở mảng tường phòng khách bằng kính nhằm hấp thụ ánh sáng tự nhiên và tạo thêm phần ấn tượng ngay từ khi bước vào. Đặc biệt là không gian bếp cũng được chúng tôi thiết kế gần gũi, ấm cúng, tiện lợi và hiện đại.

Thông tin dự án:

Địa điểm : H. Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Diện tích khu đất : 10m * 55m
Diện tích xây dựng : 6.8m * 15.1m
Quy mô : 1 trệt + 1 lầu + Sân Thượng
Phong cách : Biệt thự nhà vườn 
Năm dự án: 2019
Năm hoàn thành: 2020

Tham khảo một số dự án khác: https://kanecompanyltd.com/du-an

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: