08 2626 6878

NHÀ MÁI THÁI – BÌNH PHƯỚC

Thông tin

Hiện nay, mẫu nhà Mái Thái đang được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là các vùng nông thôn và ngoại thành bởi nó phù hợp với không gian sân vườn thoáng rộng mang lại vẻ đẹp sang trọng mà gần gũi với cuộc sống con người. Từ lớn tới bé, tù thiết kế nhà cao tầng hay nhà cấp 4, thì mái thái vẫn luôn là lựa chọn số 1 bởi mái thái có tuổi thọ bền vững và tính thẩm mĩ cao.

Mặt trước của ngôi nhà.

Mặt trước của ngôi nhà.

Nhà vườn Mái Thái – Bình Phước được dựng lên tại huyện Đông Phú, tỉnh Bình Phước. Mong muốn không gian sống thật thật thân thiện với thiên nhiên, sân vườn thoáng mát, rộng rãi và gần gũi của gia chủ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi đã thiết kế theo kiểu ngôi nhà theo hơi hướng cổ điển, phù hợp và thân thiện với thiên nhiên.

Đây là công trình được thiết kế theo kiểu nhà vườn mái thái kết hợp với các mảng gạch thẻ ốp mặt tiền cùng các chỉ viền tạo điểm nhấn. Ngôi nhà lấy tông chủ đạo là màu xanh, sự phối hợp giữa các tông màu xanh đậm, nhạt khác nhau tạo nên sự hài hoà về màu sắc khiến cho ngôi nhà vô cùng ấn tượng và thu hút.

Để đảm yếu tố về thông gió chiếu sáng KANE đã bố trí các ô cửa nhôm kính đơn giản cho ngôi nhà nhằm tạo thêm sự tinh tế. Ngoài ra KANE đã bố trí thêm đèn tường và viền chỉ để tạo thêm điểm nhấn giữa các ô cửa.

Mặt sau của ngôi nhà.

Mặt sau của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, Nội thất được thiết kế theo sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và đơn giản. Với mong muốn bên trong căn nhà của mình thật hài hòa, thông thoáng, đơn giản và đầy tính tiện nghi. Vì vậy, KANE đã nghiên cứu rất kỹ các yếu tố từ kiến trúc cho tới mặt bằng của ngôi nhà để đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà và làm hài lòng gia chủ.

Thông tin dự án:

Địa điểm : H. Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Diện tích khu đất : 9.9m x 53m
Diện tích xây dựng : 8,55m x 16,98m
Phong cách : Nhà vườn mái thái
Chủ đầu tư: C.Hằng
Năm dự án: 2020